Bài tập Trắc nghiệm Unit 3 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 3 Phonetics and Speaking
-
568 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 1.
Câu 2:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 3:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 3.
Câu 4:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 2.
Câu 5:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 3. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 3. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm só 2. Đáp án D trọng âm số 3.
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 3.
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 3 Phonetics and Speaking (567 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 3 Vocabulary and Grammar (673 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 3 Reading (781 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 3 - Từ Vựng có đáp án (641 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 3 - Ngữ pháp có đáp án (789 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 3 - Reading có đáp án (629 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 3 - Đề kiểm tra có đáp án (886 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Ngữ pháp có đáp án (4583 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Từ vựng có đáp án (1543 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Từ Vựng có đáp án (1352 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Từ vựng có đáp án (1264 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Reading có đáp án (1168 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Reading có đáp án (1151 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Đề kiểm tra có đáp án (1114 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4- Từ vựng có đáp án (1044 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Reading có đáp án (1030 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Reading (999 lượt thi)
