Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking
-
698 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word which is stressed differently from the rest.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 2:
17/06/2026Choose the word which is stressed differently from the rest.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 3:
17/06/2026Choose the word which is stressed differently from the rest.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 4:
17/06/2026Choose the word which is stressed differently from the rest.
Đáp án A
confident /ˈkɒnfɪdənt/ (adj) tự tin
important /ɪmˈpɔːtənt/ (adj) quan trọng
together /təˈɡeðər/ (adv) cùng nhau
exciting /ɪkˈsaɪtɪŋ/ (adj) thú vị
Từ ‘confident’ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các từ còn lại trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai → Chọn A.
Câu 5:
17/06/2026Choose the word which is stressed differently from the rest.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 3.
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /s/. Đáp án B phát âm là /z/
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /es/. Đáp án A phát âm là /s/
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /s/. Đáp án B phát âm là /z/
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /z/. Đáp án C phát âm là /es/
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /s/. Đáp án D phát âm là /z/
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /es/. Đáp án B phát âm là /s/
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /z/. Đáp án A phát âm là /es/
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /es/. Đáp án C phát âm là /z/
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /z/. Đáp án B phát âm là /s/
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /z/. Đáp án C phát âm là /es/
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking (697 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Vocabulary and Grammar (662 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Reading (999 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Writing (970 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Từ vựng có đáp án (660 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Ngữ Pháp có đáp án (660 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Reading có đáp án (1151 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Đề kiểm tra có đáp án (793 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Ngữ pháp có đáp án (4583 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Từ vựng có đáp án (1543 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Từ Vựng có đáp án (1352 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Từ vựng có đáp án (1264 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Reading có đáp án (1168 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Đề kiểm tra có đáp án (1114 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4- Từ vựng có đáp án (1044 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Reading có đáp án (1030 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4 - Đề kiểm tra có đáp án (993 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Reading có đáp án (982 lượt thi)
