Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Phonetics and Speaking
-
556 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ei/. Đáp án A phát âm là /a:/
Câu 2:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án B, C, A phát âm là /z/. Đáp án D phát âm là /s/
Câu 3:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án B, A, D phát âm là /o/. Đáp án C phát âm là u:/
Câu 4:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /d/. Đáp án B phát âm là /t/
Câu 5:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 3. Đáp án D trọng âm 1.
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án A
residential /rezɪˈdenʃəl/ (adj) thuộc khu dân cư
environment /ɪnˈvaɪrənmənt/ (n) môi trường
insoluble /ɪnˈsɒljəbəl/ (adj) không hòa tan
enjoyable /ɪnˈdʒɔɪəbəl/ (adj) thú vị
Từ ‘residential’ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ ba, các từ còn lại trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai → Chọn A.
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án B, A, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án B, C, A trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Phonetics and Speaking (555 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Vocabulary and Grammar (624 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Reading (946 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 8 Writing (842 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Từ vựng có đáp án (916 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Ngữ pháp có đáp án (873 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Ngữ âm có đáp án (849 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Reading có đáp án (1168 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Writing có đáp án (619 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Đề kiểm tra có đáp án (1114 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Ngữ pháp có đáp án (4583 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Từ vựng có đáp án (1543 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Từ Vựng có đáp án (1352 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Từ vựng có đáp án (1264 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Reading có đáp án (1151 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4- Từ vựng có đáp án (1044 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Reading có đáp án (1030 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Reading (999 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4 - Đề kiểm tra có đáp án (993 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Reading có đáp án (982 lượt thi)
