Bài tập Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking
-
759 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /d/. Đáp án C phát âm là /dʒ/
Câu 2:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /tʃ/. Đáp án C phát âm là /k/
Câu 3:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ju:/. Đáp án A phát âm là /ʌ/
Câu 4:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án C, A, D phát âm là /p/. Đáp án B là âm câm.
Câu 5:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ə/. Đáp án A phát âm là /æ/
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 3.
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 3. Đáp án D trọng âm 1.
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 3.
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 3.
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A. B. C. or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking (758 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 7 Vocabulary and Grammar (705 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 7 Reading (930 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 7 Writing (785 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 7 - Ngữ âm có đáp án (632 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 7 - Từ vựng có đáp án (647 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 7 - Ngữ pháp có đáp án (607 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Ngữ pháp có đáp án (4594 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Từ vựng có đáp án (1546 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Từ Vựng có đáp án (1356 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Từ vựng có đáp án (1266 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Reading có đáp án (1171 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Reading có đáp án (1154 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Đề kiểm tra có đáp án (1116 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4- Từ vựng có đáp án (1046 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Reading có đáp án (1033 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Reading (999 lượt thi)
