Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
2543 lượt thi
-
28 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Put the verbs in to correct tense.
If I knew her language, I (speak)_______________________ to her.
Đáp án: would speak
Câu 2:
17/06/2026If Nam (be)__________ older, he would go to school alone.
Đáp án: were (was)
Câu 5:
17/06/2026Would you mind if I (come)______________ a little late tomorrow?
Đáp án: came
Câu 6:
17/06/2026When ___________ you (go)_______ if you had more time?
Đáp án: would you go
Câu 7:
17/06/2026Choose the best answer:
It’s very difficult……….all these things.
Đáp án: D
Câu 18:
17/06/2026Viet Nam is a………….country.
Đáp án B
rice-exporting (adj) xuất khẩu gạo
Dịch nghĩa: Việt Nam là một nước xuất khẩu gạo.
Câu 19:
17/06/2026Give the correct form of the words in the brackets. There is an example for you.
Ex: He is a ....... (sing) sing → singer
Don’t make a fire here. It’s very………… (danger)
->
Đáp án: dangerous
Câu 20:
17/06/2026Air………...is a big problem in many cities in the world. (pollute)
->
Đáp án: pollution
Câu 21:
17/06/2026There are a lot of……..mountains in Viet Nam. (beauty)
->
Đáp án: beautiful
Câu 22:
17/06/2026The most popular after-school ………........ in our country are football and badminton. (act)
->
Đáp án: activities
Câu 23:
17/06/2026In the countryside, people often know all the people in their…………. (neighbour)
->
Đáp án: neighborhood
Câu 24:
17/06/2026All children should play outdoors and develop their…….skill. (society)
->
Đáp án: sociable
Câu 25:
17/06/2026Edison’s most famous ……….was the electric bulb. (invent)
->
Đáp án: invention
Bài thi liên quan
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
30 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
26 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
36 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
33 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22898 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2542 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3129 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2580 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3176 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10987 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (12001 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5999 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3556 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3520 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2887 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2861 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2850 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2647 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Đà Nẵng có đáp án (2580 lượt thi)
