Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 1)
-
2883 lượt thi
-
16 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the correct answer:
A: Would you like to go on a trip to Sa Pa with me?
B: __________. I’m working on my coming exam.
Đáp án: A
Câu 2:
17/06/2026People in this remote village have ___________ contact with the outside world.
Đáp án: A
Little (adj): một chút, một ít (dùng cho danh từ không đếm được)
Câu 3:
17/06/2026UFOs are ____________ objects that some people report they have seen in the sky.
Đáp án: C
Dịch : UFO là những vật thể bay mà một số người đã báo là đã nhìn thấy chứng trên bầu trời
Câu 5:
17/06/2026The man asked me _________ I __________ the way to The Great Wall.
Đáp án: D
Câu 6:
17/06/2026The astronauts are looking forward ____________ to the Earth.
Đáp án: A
Look forward to Ving: Mong đợi làm gì
Câu 7:
17/06/2026In order to have an excellent physical condition, astronauts must have ____________ training before their space trip.
Đáp án: B
Câu 9:
17/06/2026Choose the correct form of verbs.
Everyone has a number of _________________, but no one has many true friends. (acquaint)
Đáp án: acquaintances
Câu 10:
17/06/2026Do you understand the saying: “________________ is better than cure”? (prevent)
Đáp án: prevention
Câu 11:
17/06/2026Stories about UFOs are always __________________. (mystery)
Đáp án: mysterious
Câu 12:
17/06/2026They are watching _______________ programmes on TV. (entertain)
Đáp án: entertainment
Câu 13:
17/06/2026They are trying to look for another __________________. (explain)
Đáp án: explanation
Câu 14:
17/06/2026UFOs are just the _______________ of some writers. (imagine)
Đáp án: imagination
Câu 15:
17/06/2026UFOs means _______________ Flying Objects. (identify)
Đáp án: unidentified
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 2)
-
14 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 3)
-
14 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 4)
-
17 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 5)
-
17 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2363 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2882 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3554 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2646 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2856 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5994 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22894 lượt thi)
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (11982 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10967 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3519 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3171 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3122 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2847 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Đà Nẵng có đáp án (2578 lượt thi)
