Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 2)
-
2888 lượt thi
-
14 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Circle the best answer.
What is the (area/ religion/ population/ region) of Malaysia?
- Over 22 million people.
Đáp án: population
Câu 2:
17/06/2026Did you (used to live/ use to living/ use to live) in the country when you were a child?
Đáp án: use to live
Câu 4:
17/06/2026Maryam wishes she (can/ could/ were) stay in Ha Noi longer.
Đáp án: could
Câu 5:
17/06/2026We get used (to go/ go / to going/ going) jogging in the morning.
Đáp án: to going
Câu 6:
17/06/2026I don’t (write/ correspond/ exchange) with my pen pal very often.
Đáp án: correspond
Câu 7:
17/06/2026She divided the cake (on/ in/ to/ into) four then give each child one piece.
Đáp án: into
Câu 8:
17/06/2026Many people (die/ died/ were die/ had been died) when the Can Tho bridge collapsed some years ago.
Đáp án: died
Câu 9:
17/06/2026Complete the sentences.
My father usually went fishing when we were in the countryside.
→ My father used to ____________________________.
Đáp án: My father used to go fishing when we were in the countryside.
Câu 10:
17/06/2026What a pity he doesn’t come with us.
→ We wish ______________________________________.
Đáp án: We wish he came with us.
Câu 11:
17/06/2026They don’t study hard.
→ Their teacher wishes ________________________.
Đáp án: Their teacher wishes they studied hard.
Câu 12:
17/06/2026He has written this novel for six months.
→ ____________________________________ six months ago.
Đáp án: He started writing this novel 6 months ago
Câu 13:
17/06/2026We (know)____________ him since we (be)________ in primary school.
Đáp án: have known – were
Câu 14:
17/06/2026He / used/ get up/ late/ when/ child.
→ ____________________________________.
Đáp án: He used to get up late when he was a child.
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 1)
-
16 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 3)
-
14 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 4)
-
17 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 5)
-
17 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2369 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2887 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3557 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2651 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2861 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5999 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22902 lượt thi)
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (12001 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10987 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3525 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3176 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3129 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2850 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2581 lượt thi)
