Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
3123 lượt thi
-
10 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Write these sentences into reported speech
“Please, don’t smoke in my car.” He said to me.
I asked him _______________________________.
Đáp án: not to smoke in my car
Câu 2:
17/06/2026“We’ll come back.”
They promised _____________________________.
Đáp án: to come back
Câu 3:
17/06/2026“Could you close the window?” John said to Peter.
John asked _________________________________.
Đáp án “John asked Peter to close the window.”
Cấu trúc câu gián tiếp “S + asked + O + to + V_inf”
Dịch nghĩa: “John yêu cầu Peter đóng cửa sổ.”
Câu 4:
17/06/2026“You’d better not swim too far from the shore.” The lifeguard said to us.
The lifeguard advised _______________________________________.
Đáp án: The lifeguard advised us not to swim too far from the shore.
Cấu trúc câu tường thuật lời khuyên: S + advised + somebody + (not) to do something.
Dịch nghĩa: ‘Tốt nhất các bạn không nên bơi ra xa bờ.’ Nhân viên cứu hộ nói với chúng tôi.
→ Nhân viên cứu hộ khuyên chúng tôi không nên bơi ra xa bờ.
Câu 5:
17/06/2026“You should join the football team, Eric,” said the teacher.
The teacher encouraged ______________________________________.
Đáp án: Eric to join the football team
Câu 6:
17/06/2026“I’ll give it to him tomorrow,” John said.
John promised _______________________________________.
Đáp án: to give it to him the following day
Câu 7:
17/06/2026They said, “We are unlucky today”.
They said _____________________________.
Đáp án: they were unlucky that day
Câu 8:
17/06/2026She said to me: “I want to speak to your father.”
She told me ___________________________.
Đáp án: that she wanted to speak to my father
Câu 9:
17/06/2026“Which class are you in?” Tuan said to Mai.
Tuan asked Mai __________________________.
Đáp án: which class she was in
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
12 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22894 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2538 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3122 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2577 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3171 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10968 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (11982 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5994 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3554 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3519 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2883 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2856 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2847 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2646 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Đà Nẵng có đáp án (2578 lượt thi)
