Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
3126 lượt thi
-
10 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Circle the correct answer
They (cycle) all day so their legs were sore in the evening.
Đáp án: C
Câu 2:
17/06/2026I (not / work) all day; so I wasn't tired and went to the disco at night.
Đáp án: A
Câu 3:
17/06/2026Choose the right form of verbs
I suggest (collect)____________________ old books and notebooks.
Đáp án: collecting
Câu 4:
17/06/2026I suggest that you (work) _________________ harder on your pronunciation.
Đáp án: should work
Câu 5:
17/06/2026I suggest (collect) _______________ unused clothes.
Đáp án: collecting
Cấu trúc ‘suggest + Ving’: đề xuất làm việc gì
Dịch nghĩa: Tớ đề xuất thu thập quần áo không dùng đến.
Câu 6:
17/06/2026I suggest that you (listen)________________ to English programmes on the radio or on TV.
Đáp án: should listen
Câu 7:
17/06/2026I suggest (organize) _________________ a show to raise money.
Đáp án: orgainizing
Câu 8:
17/06/2026Rewrite these sentences
It's impossible to translate some words.
Some words _____________________________________
Đáp án: Is impossible to translate
Câu 9:
17/06/2026It's expensive to maintain a car.
A _______________________________________________
Đáp án: A car is too expensive to maintain
Câu 10:
17/06/2026It's not safe to stand on that chair.
That _______________________________________________
Đáp án: That chair is not safe to stand on.
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
12 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22894 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2539 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3125 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2577 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3174 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10977 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (11985 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5996 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3555 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3519 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2885 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2859 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2849 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2647 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Đà Nẵng có đáp án (2579 lượt thi)
