Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
3125 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word whose part underlined is pronounced differently from the others in each group.
Đáp án: D
Câu 2:
17/06/2026Choose the word whose part underlined is pronounced differently from the others in each group.
Đáp án: B
Câu 3:
17/06/2026Choose the word whose part underlined is pronounced differently from the others in each group.
Đáp án: C
Câu 4:
17/06/2026Choose the word whose part underlined is pronounced differently from the others in each group.
Đáp án: D
Câu 5:
17/06/2026Choose the word whose part underlined is pronounced differently from the others in each group.
Đáp án: C
Câu 6:
17/06/2026Use the correct form of the words in brackets to complete sentences/ keys.
That company has 2000 ___________ (employ)
Đáp án: employees
Câu 8:
17/06/2026The old hotel we used to stay at has been ________________ (modern)
Đáp án: modernized
Câu 9:
17/06/2026Conservationists believe that we should preserve the ____________ rainforests in the world. (tropic)
Đáp án: tropical
Câu 10:
17/06/2026The little village is very quiet and _______________ at night. (peace)
Đáp án: peaceful
Câu 11:
17/06/2026Women nowadays have more __________________ to participate in social activities (free)
Đáp án: freedom
Từ cần điền là dạng danh từ của từ ‘free’ và dựa vào nghĩa câu chọn ‘freedom (n) sự tự do, quyền tự do’.
Dịch nghĩa: Phụ nữ ngày nay có nhiều tự do hơn để tham gia vào các hoạt động xã hội.
Câu 12:
17/06/2026The _______________ of the new guest caused trouble to my aunt. (arrive)
Đáp án: arrival
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
12 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22894 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2539 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3124 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2577 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3174 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10977 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (11984 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5996 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3555 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3519 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2885 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2859 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2849 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2647 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Đà Nẵng có đáp án (2579 lượt thi)
