Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 5)
-
2887 lượt thi
-
17 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the best option for each gap to complete the sentences.
To make this cake successfully, you should _____ the eggs lightly.
Đáp án: B
Whisk (v) : đánh
Câu 3:
17/06/2026There is _____ milk in the fridge.
Đáp án: C
Some dùng cho danh từ đến được và không đếm được (trong câu khẳng định)
Câu 6:
17/06/2026He bought a _____ of bread in the supermarket yesterday.
Đáp án: C
A loaf of bread: một ổ bánh mì
Câu 7:
17/06/2026_____ is a dish of meat and vegetables cut into strips. It is cooked and wrapped inside a flatbread.
Đáp án: C
Câu 8:
17/06/2026_____ means cooking something slowly in liquid in a closed pot.
Đáp án: D
Stew (v): hầm
Câu 9:
17/06/2026Make meaningful sentences using the words or phrases given.
If/ my father/ sleep/ earlier/ have/ dark eye circles.
_____________________________________________.
Đáp án: If my father slept earlier, he wouldn’t have dark eye circles.
Câu 10:
17/06/2026If/ you/ not want/ get/ skin diseases/ bath/ regularly.
_______________________________________________.
Đáp án: If you do not want to get skin diseases, bath regularly.
Câu 11:
17/06/2026Son Doong Cave/ be/ largest cave/ the world.
_______________________________________________.
Đáp án: Son Doong Cave is the largest cave in the world.
Câu 12:
17/06/2026Use the following compound nouns to complete the sentences below.
_______________ is a feeling of tiredness and confusion about time after a long plane journey.
Đáp án: jet lag
Câu 13:
17/06/2026Use the following compound nouns to complete the sentences below.
_______________ is a disadvantage or problem that makes something a less attractive idea.
Đáp án: Drawback
Câu 14:
17/06/2026Use the following compound nouns to complete the sentences below.
_______________ is a short stay somewhere between two parts of a journey.
Đáp án: stopover
Stopover (n): dừng chân
Câu 15:
17/06/2026Use the following compound nouns to complete the sentences below.
The _______________ time is 12 noon at this hotel.
Đáp án: checkout
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 1)
-
16 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 2)
-
14 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 3)
-
14 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 4)
-
17 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2369 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2886 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3556 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2647 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2860 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5999 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22896 lượt thi)
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (11995 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10986 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3520 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3176 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3127 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2850 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2580 lượt thi)
