Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
2542 lượt thi
-
30 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word which contains the vowel sound pronounced differently from that of the others.
Đáp án: b
Câu 2:
17/06/2026Choose the word which contains the vowel sound pronounced differently from that of the others.
Đáp án: d
Câu 3:
17/06/2026Choose the word which contains the vowel sound pronounced differently from that of the others.
Đáp án: a
Câu 4:
17/06/2026Choose the word which contains the vowel sound pronounced differently from that of the others.
Đáp án: C
Câu 5:
17/06/2026Choose the word which contains the vowel sound pronounced differently from that of the others.
Đáp án: B
Câu 6:
17/06/2026Add question tags to the following statements.
You live near here, ___________________?
Đáp án: don’t you
Câu 8:
17/06/2026Mr. John usually remembered his wife’s birthday, ___________________?
Đáp án: didn’t he
Câu 9:
17/06/2026Your central heating doesn’t work very well, ___________________?
Đáp án: does it
Câu 10:
17/06/2026Bill put his money in the bank, ___________________?
Đáp án: didn’t he
Câu 14:
17/06/2026You haven’t heard a forecast for the weekend, ___________________?
Đáp án: have you
Câu 15:
17/06/2026Tim doesn’t look very well today, ___________________?
Đáp án: does he
Câu 16:
17/06/2026Choose a, b, c or d to complete these sentences.
They _________ Da Lat last summer.
Đáp án: c
Câu 18:
17/06/2026Ba can’t fly. He wishes he_________fly.
Đáp án: D
S+ wish+ S+ V lùi thì
Bài thi liên quan
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
28 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
26 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
36 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
33 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án (22895 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2541 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3127 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2578 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3174 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (2621 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3978 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh mới 9 Giữa kì 1 có đáp án (10983 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Top 20 Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2020 cực hay có đáp án (11995 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (5999 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh 9 giữa kì 2 có đáp án (4342 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (3556 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh TP.HCM có đáp án (3519 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (2886 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2860 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Hà Nội có đáp án (2850 lượt thi)
- Top 5 Đề thi Học kì 2 Tiếng Anh 9 Thí điểm có đáp án (2647 lượt thi)
- Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Đà Nẵng có đáp án (2579 lượt thi)
