Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Phonetics and Speaking
-
813 lượt thi
-
20 câu hỏi
-
30 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 2:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án:B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 3:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 4:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 3.
Câu 5:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 3. Đáp án C trọng âm 4.
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 16:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 17:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 18:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 19:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 20:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 3.
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Phonetics and Speaking (812 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Vocabulary and Grammar (922 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Reading (731 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Writing (706 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Từ Vựng có đáp án (1356 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Ngữ pháp có đáp án (4593 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 2 - Đề kiểm tra có đáp án (727 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Từ vựng có đáp án (1546 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Từ vựng có đáp án (1266 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Reading có đáp án (1171 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 1 - Reading có đáp án (1154 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 8 - Đề kiểm tra có đáp án (1116 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4- Từ vựng có đáp án (1046 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 6 - Reading có đáp án (1033 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 1 Reading (999 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 4 - Đề kiểm tra có đáp án (996 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 5 - Reading có đáp án (985 lượt thi)
