50 câu trắc nghiệm Phương trình, Hệ phương trình cơ bản
50 câu trắc nghiệm Phương trình, Hệ phương trình cơ bản (P2)
-
1276 lượt thi
-
25 câu hỏi
-
30 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x;y) là nghiệm của hệ phương trình, khi đó bằng
Đáp án: A
Câu 2:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x;y) là nghiệm của hệ phương trình, khi đó bằng
Đáp án: B
Câu 3:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x;y) là nghiệm của hệ phương trình, khi đó bằng
Đáp án: A


Câu 4:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x;y) là nghiệm của hệ phương trình, khi đó -2x+4y -1 bằng
Đáp án: A
![]()




Câu 5:
17/06/2026Cho hệ phương trình . Giả sử (x;y;z) là nghiệm của hệ phương trình, khi đó x+y+z bằng
Đáp án: C
Câu 6:
17/06/2026Cho hệ phương trình Giả sử (x;y) là nghiệm của hệ phương trình. Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng là:
Đáp án: A
Câu 8:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x; y;z) là nghiệm của hệ phương trình. Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng là
Đáp án: C
Câu 9:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x; y ; z) là nghiệm của hệ phương trình. Trong các khẳng định sau, khẳng định sai là:
Đáp án: B


Câu 10:
17/06/2026Cho hệ phương trình
Giả sử (x; y) là nghiệm của hệ phương trình. Trong các khẳng định sau, khẳng định sai là:
Đáp án: A
Câu 21:
17/06/2026Cho hệ phương trình .Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng là:
Đáp án: C
Câu 22:
17/06/2026Cho hệ phương trình . Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng là:
Đáp án: B
Câu 23:
17/06/2026Một mảnh vườn hình chữ nhật có chu vi là 40 m và diện tích là 96 m2 . Độ dài chiều dài và chiều rộng lần lượt là:
Đáp án: D
Gọi chiều dài, chiều rộng của mảnh vườn lần lượt là (m)
Theo đề bài ta có: là nghiệm của phương trình
Câu 24:
17/06/2026Một mảnh vườn hình chữ nhật hiệu hai cạnh là 12,1 m và diện tích là 1089 m2 . Độ dài chiều dài và chiều rộng lần lượt là:
Đáp án: A
Gọi chiều dài, chiều rộng của mảnh vườn lần lượt là (m)
Theo đề bài ta có:
Câu 25:
17/06/2026Một mảnh vườn hình chữ nhật có nửa chu vi bằng 11 m, có diện tích bằng 24 m2, cạnh lớn là b , thì b phải thoả mãn:
Đáp án: C
Gọi cạnh lớn, cạnh bé của mảnh vườn lần lượt là b, a (m) (b > a > 0)
Theo đề bài ta có:
=> a,b là nghiệm của phương trình:
X2 – 11X + 24 = 0 => a=3, b=8
Bài thi liên quan
-
50 câu trắc nghiệm Phương trình, Hệ phương trình cơ bản (P1)
-
25 câu hỏi
-
30 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Ôn tập chương 3 Đại số (có đáp án) (699 lượt thi)
- 50 câu trắc nghiệm Phương trình, Hệ phương trình cơ bản (1275 lượt thi)
- 50 câu trắc nghiệm Phương trình, Hệ phương trình nâng cao (1127 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ôn tập chương 3 Phương trình hệ phương trình có đáp án (659 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ôn tập Toán 10 Chương 3 có đáp án (Nhận biết) (509 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ôn tập Toán 10 Chương 3 có đáp án (Thông hiểu) (506 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ôn tập Toán 10 Chương 3 có đáp án (Vận dụng) (530 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ôn tập Toán 10 Chương 3 có đáp án (Tổng hợp) (988 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Phương trình quy về phương trình bậc nhất, bậc hai có đáp án (Tổng hợp) (1410 lượt thi)
- Trắc nghiệm Đại cương về phương trình (có đáp án) (857 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phương trình và hệ phương trình bậc nhất nhiều ẩn (có đáp án) (851 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phương trình quy về phương trình bậc nhất, bậc hai có đáp án (Nhận biết) (829 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phương trình quy về phương trình bậc nhất, bậc hai (có đáp án) (815 lượt thi)
- Trắc nghiệm Toán 10 Bài 1 (có đáp án): Đại cương về phương trình (716 lượt thi)
- Trắc nghiệm Đại cương về phương trình có đáp án (710 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phương trình quy về phương trình bậc nhất, bậc hai có đáp án (Thông hiểu) (697 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phương trình quy về phương trình bậc nhất, bậc hai có đáp án (Vận dụng) (688 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phương trình và hệ phương trình bậc nhất nhiều ẩn có đáp án (Tổng hợp) (671 lượt thi)




