Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking
Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking
-
625 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /ed/ các đáp án còn lại phát âm là /d/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /z/ các đáp án còn lại phát âm là /s/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là / ə / các đáp án còn lại phát âm là / æ /
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là / e / các đáp án còn lại phát âm là / ɜː /
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là / dʒ / các đáp án còn lại phát âm là /g/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 3 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 3 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking (624 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 7 Vocabulary and Grammar (585 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 7 Reading (831 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 7 Writing (581 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Unit 1 Vocabulary and Grammar (1582 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Vocabulary and Grammar (1304 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Vocabulary and Grammar (1168 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Reading (1127 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking (1110 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 3 Vocabulary and Grammar (1108 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Reading (1087 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Reading (1008 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Reading (1007 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Writing (997 lượt thi)
