Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 2)
Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 2)
-
537 lượt thi
-
11 câu hỏi
-
10 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Các vùng nông nghiệp đông nam bộ và đồng bằng sông cửu long đều có
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: B
Câu 2:
17/06/2026Các vùng nông nghiệp Trung du và miền núi Bắc Bộ, Đồng bằng sông Hồng đều có
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: C
Câu 3:
17/06/2026Nhận định nào sau đây không đúng khi nói về sự thay đổi tổ chức lãnh thổ nông nghiệp nước ta?
Giải thích: Mục 3, SGK/109 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: D
Câu 4:
17/06/2026Cơ cấu sản phẩm của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ giai đonạ 1995-2005 có xu hướng nào sau đây?
Giải thích: Mục 3, SGK/109 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: A
Câu 5:
17/06/2026Vùng Tây nguyên tập trung ở mức độ rất cao vào cây trồng, vật nuôi nào sau đây?
Giải thích: Mục 3, SGK/109 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: B
Câu 6:
17/06/2026Kinh tế trang trại ở nước ta có đặc điểm nào sau đây?
Giải thích: Mục 3, SGK/110 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: D
Câu 7:
17/06/2026Kinh tế trang trại ở nước ta có đặc điểm nào sau đây?
Giải thích: Mục 3, SGK/110 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: B
Câu 8:
17/06/2026Ở nước ta, số lượng trang trại có nhiều nhất ở vùng nào sau đây?
Giải thích: Mục 3, SGK/111 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: A
Câu 9:
17/06/2026Một trong những lí do khiến vùng Đồng bằng sông Cửu Long hình thành nhiều trang trại nuôi trồng thủy sản là
Giải thích: Đồng bằng sông Cửu Long có hệ thống kênh rạch, mạng lưới sông ngòi dày đặc và có diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản nước ngọt lớn nhất cả nước nên vùng Đồng bằng sông Cửu Long trở thành vùng có nhiều trang trại nuôi trồng thủy sản nhiều nhất nước ta.
Đáp án: D
Câu 10:
17/06/2026Việc hình thành các vùng chuyên canh ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long thể hiện xu hướng nào sau đây?
Đáp án: B
Giải thích: SGK/106-107, địa lí 12 cơ bản.
Câu 11:
17/06/2026Đa dạng hoá nông nghiệp sẽ có tác động nào sau đây?
Đáp án: C
Giải thích: SGK/106-107, địa lí 12 cơ bản.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (2728 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 1) (564 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 2) (536 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 3) (553 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (630 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12: (có đáp án) Bài tập Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (566 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 24 (có đáp án): Vấn đề phát triển ngành thủy sản và lâm nghiệp (5572 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 22 (có đáp án): Vấn đề phát triển nông nghiệp (5166 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 27 (có đáp án): Vấn đề phát triển một số ngành công nghiệp trọng điểm (4970 lượt thi)
- rắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 30 (có đáp án): Vấn đề phát triển ngành giao thông vận tải và thông tin liên lạc (4740 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 31 (có đáp án): Vấn đề phát triển thương mai, du lịch (4166 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 26 (có đáp án): Cơ cấu ngành công nghiệp (3860 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 28 (có đáp án): Vấn đề tổ chức lãnh thổ công nghiệp (2988 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 21 (có đáp án): Đặc điểm nền nông nghiệp nước ta (2909 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12: (có đáp án) Bài tập Vấn đề phát triển nông nghiệp (1171 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 23 (có đáp án) Thực hành: Phân tích sự chuyển dịch cơ cấu ngành trồng trọt (925 lượt thi)
