Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 1)
Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 1)
-
566 lượt thi
-
10 câu hỏi
-
10 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Hiện nay, nước ta được phân thành mấy vùng nông nghiệp?
Giải thích: Mục 2, SGK/106 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: C
Câu 2:
17/06/2026Trong số các vùng nông nghiệp sau đây, vùng nào có trình độ thâm canh cao hơn?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: B
Câu 3:
17/06/2026Trong số các vùng nông nghiệp sau đây, vùng nào có trình độ thâm canh cao hơn?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: D
Câu 4:
17/06/2026Trong số các vùng nông nghiệp sau đây, vùng nào có trình độ thâm canh cao hơn?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: C
Câu 5:
17/06/2026Xét về điều kiện sinh thái nông nghiệp, vùng nào sau đây ít chịu khô hạn và thiếu nước về mùa khô?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Chọn: B
Câu 6:
17/06/2026Vùng nào sau đây có nhiều đất phèn, đất mặn và nhiều diện tích rừng ngập mặn hơn các vùng khác?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: A
Câu 7:
17/06/2026Nhận định nào dưới đây là đúng khi nói về điều kiện kinh tế - xã hội của vùng nông nghiệp Trung du và miền núi Bắc Bộ?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: B
Câu 8:
17/06/2026Nhận định nào dưới đây là đúng khi nói về điều kiện kinh tế - xã hội của vùng nông nghiệp Tây Nguyên?
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: C
Câu 9:
17/06/2026Các vùng nông nghiệp Tây Nguyên và Đông Nam Bộ đều có
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: A
Câu 10:
17/06/2026Điểm giống hau của hai vùng nông nghiệp đồng bằng sống Hồng và duyên hải Nam Trung Bộ là đều có
Giải thích: Mục 2, SGK/107 - 108 địa lí 12 cơ bản.
Đáp án: C
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (2729 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 1) (565 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 2) (537 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (Phần 3) (553 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 25 (có đáp án): Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (630 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12: (có đáp án) Bài tập Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp (566 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 24 (có đáp án): Vấn đề phát triển ngành thủy sản và lâm nghiệp (5574 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 22 (có đáp án): Vấn đề phát triển nông nghiệp (5167 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 27 (có đáp án): Vấn đề phát triển một số ngành công nghiệp trọng điểm (4970 lượt thi)
- rắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 30 (có đáp án): Vấn đề phát triển ngành giao thông vận tải và thông tin liên lạc (4744 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 31 (có đáp án): Vấn đề phát triển thương mai, du lịch (4167 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 26 (có đáp án): Cơ cấu ngành công nghiệp (3860 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 28 (có đáp án): Vấn đề tổ chức lãnh thổ công nghiệp (2991 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 21 (có đáp án): Đặc điểm nền nông nghiệp nước ta (2910 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12: (có đáp án) Bài tập Vấn đề phát triển nông nghiệp (1171 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 23 (có đáp án) Thực hành: Phân tích sự chuyển dịch cơ cấu ngành trồng trọt (926 lượt thi)
