Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking
Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking
-
643 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /z/ các đáp án còn lại phát âm là /s/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là / ʃ/ các đáp án còn lại phát âm là /s/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /w/ các đáp án còn lại phát âm là /h/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /k/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /z/ các đáp án còn lại phát âm là /s/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /g/ các đáp án còn lại phát âm là / dʒ/
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là / tʃ/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking (642 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 9 Vocabulary and Grammar (673 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 9 Reading (927 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 9 Writing (678 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Unit 1 Vocabulary and Grammar (1599 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Vocabulary and Grammar (1313 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Vocabulary and Grammar (1180 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Reading (1136 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 3 Vocabulary and Grammar (1119 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking (1116 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Reading (1100 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Reading (1024 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Reading (1015 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Writing (1011 lượt thi)
