Trắc nghiệm Unit 3 Reading
Trắc nghiệm Unit 3 Reading
-
873 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct response to each of the following exchanges.
Did you have a good weekend?
Đáp án D
Xét về nghĩa và bối cảnh trong câu.
Dịch nghĩa:
“Bạn đã có một ngày cuối tuần vui vẻ chứ?
A. Vâng, chúng ta hãy giữ liên lạc nhé.
B. Vâng, tôi là giáo viên.
C. Vâng, nó thật đáng yêu.
D. Vâng, tôi không làm gì nhiều.”
Câu 2:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct response to each of the following exchanges.
During the trip, we can visit some wildlife reserves to see lions and giraffes.
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Trong chuyến đi, chúng ta có thể ghé thăm một số khu bảo tồn động vật hoang dã để xem sư tử và hươu cao cổ. - Có thật không? Tôi rất hào hứng.
Câu 3:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct response to each of the following exchanges.
Can I leave a message to Jim?
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Tôi có thể để lại tin nhắn cho Jim không? – Tất nhiên là bạn có thể.
Câu 4:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct response to each of the following exchanges.
You should not leave the light on when you are away.
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Bạn không nên để đèn sáng khi bạn đi vắng. – Bạn nói đúng.
Câu 5:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct response to each of the following exchanges.
Excuse me! Can you show me the way to Main Street?
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Xin lỗi! Bạn có thể chỉ cho tôi đường đến Main Street không? – Xin lỗi, tôi không biết đâu.
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 1.
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 3. Đáp án A trọng âm số 2.
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 3.
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 3
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Unit 3 Phonetics and Speaking (884 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 3 Vocabulary and Grammar (1108 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 3 Reading (872 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 3 Writing (912 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Unit 1 Vocabulary and Grammar (1582 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Vocabulary and Grammar (1303 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Vocabulary and Grammar (1168 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Reading (1127 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking (1109 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Reading (1086 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Reading (1007 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Reading (1007 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Writing (996 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Vocabulary and Grammar (952 lượt thi)
