Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking
Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking
-
689 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /u:/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /əʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /o/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là / ə / các đáp án còn lại phát âm là /i/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là / æ / các đáp án còn lại phát âm là / ə /
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /ju:/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2 , các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speaking (688 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Vocabulary and Grammar (952 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Reading (1007 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 10 Writing (707 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Unit 1 Vocabulary and Grammar (1582 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Vocabulary and Grammar (1303 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Vocabulary and Grammar (1168 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 5 Reading (1126 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking (1109 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 3 Vocabulary and Grammar (1107 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 2 Reading (1086 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Reading (1007 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 1 Writing (996 lượt thi)
- Trắc nghiệm Unit 4 Vocabulary and Grammar (940 lượt thi)
