Trang chủ Lớp 11 Sinh học Trắc nghiệm Sinh Học 11 Bài 20 (có đáp án): Cân bằng nội môi

Trắc nghiệm Sinh Học 11 Bài 20 (có đáp án): Cân bằng nội môi

Trắc nghiệm Sinh Học 11 Bài 20 (có đáp án): Cân bằng nội môi (Phần 1)

  • 1298 lượt thi

  • 9 câu hỏi

  • 9 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Trật tự đúng về cơ chế duy trì cân bằng nội môi là?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 2:

17/06/2026

Liên hệ ngược xảy ra khi nào?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 3:

17/06/2026

Bộ phận điều khiển trong cơ chế duy trì cân bằng nội môi là?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 4:

17/06/2026

Khi hàm lượng glucozơ trong máu tăng, cơ chế điều hòa diễn ra theo trật tự?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 5:

17/06/2026

Bộ phận thực hiện trong cơ chế diu trì cân bằng nội môi là?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 6:

17/06/2026

Chức năng của bộ phận thực hiện cơ chế duy trì cân bằng nội môi là?

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 8:

17/06/2026

Cân bằng nội môi là duy trì sự ổn định của môi trường trong?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 9:

17/06/2026

Trật tự đúng về cơ chế duy trì huyết áp là ?

Xem đáp án

Đáp án: C


Bắt đầu thi ngay