Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1
Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1 (có đáp án - Đề 1)
-
3199 lượt thi
-
21 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 3:
17/06/2026Đặc trưng nào của pháp luật để phân biệt pháp luật với các loại quy phạm xã hội khác?
Đáp án: A
Câu 4:
17/06/2026Giá trị công bằng, bình đẳng của pháp luật thể hiện ở đặc trưng nào?
Đáp án: A
Câu 5:
17/06/2026Đặc trưng nào của pháp luật để phân biệt pháp luật và đạo đức?
Đáp án: B
Câu 10:
17/06/2026Mối quan hệ giữa pháp luật với chính trị được thể hiện tập trung trong mối quan hệ nào?
Đáp án: A
Câu 15:
17/06/2026Công dân được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp thông qua các luật?
Đáp án: D
Câu 17:
17/06/2026Anh X lái xe máy lưu thông đúng luật, chị V đang vội đi đón con nên đi ngược chiều và lao phải anh X (giám định là 10%). Trong trường hợp này chị V sẽ bị xử phạt như thế nào?
Đáp án: B
Câu 18:
17/06/2026Sinh viên H thuê nhà trọ nhà bà B, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên H đã chậm tiền nhà trọ của bà B 1 tuần. Nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn không thấy B trả tiền phòng trọ nên bà B đã khóa cửa nhốt H. Bà B đã vi phạm quyền gì?
Đáp án: B
Câu 19:
17/06/2026Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác với tỷ lệ thương thật dưới 30 thì bị phạt tù nhiều nhất là?
Đáp án: C
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1 (có đáp án - Đề 2)
-
19 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1 (có đáp án - Đề 3)
-
20 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1 (có đáp án - Đề 4)
-
20 câu hỏi
-
20 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 1 (3198 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 1 GDCD 12 (2694 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 GDCD 12 (1685 lượt thi)
- Đề thi Học kì 1 GDCD 12 có đáp án (3626 lượt thi)
- Đề kiểm tra GDCD 12 giữa học kì 1 có đáp án (Mới nhất) (1148 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề thi giữa kì 2 GDCD 12 (5620 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 GDCD 12 có đáp án (1539 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút GDCD 12 Học kì 2 (1487 lượt thi)
- Đề thi Học kì 2 GDCD 12 có đáp án (1480 lượt thi)
