Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speakinghonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speakinghonetics and Speaking
-
608 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /ʌ/ các đáp án còn lại phát âm là /ju/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A là âm câm, các đáp án còn lại phát âm là /h/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʃ/ các đáp án còn lại phát âm là /k/
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʃ/ các đáp án còn lại phát âm là /t/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Phonetics and Speakinghonetics and Speaking (607 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Vocabulary and Grammar (699 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Reading (812 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 10 Writing (643 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Từ vựng có đáp án (701 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Ngữ pháp có đáp án (817 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Ngữ âm có đáp án (728 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Reading có đáp án (1270 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Đề kiểm tra có đáp án (1632 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Reading (2098 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 14 - Reading có đáp án (1233 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Reading có đáp án (1159 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 12 - Reading đọc hiểu có đáp án (1106 lượt thi)
- Bài tập trác nghiệm Unit 13 - Đề kiểm tra có đáp án (1080 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 12 - Reading điền từ có đáp án (1079 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 11 - Reading có đáp án (968 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 16 - Đề kiểm tra có đáp án (934 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 15 - Từ vựng có đáp án (908 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 15 - Đề kiểm tra có đáp án (897 lượt thi)
