Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 7)
-
4907 lượt thi
-
11 câu hỏi
-
11 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Chăn nuôi ở Nhật Bản phát triển theo hình thức nào dưới đây?
Đáp án D.
Giải thích: SGK/81, địa lí 11 cơ bản.
Câu 2:
17/06/2026Các vật nuôi chính của Nhật Bản được nuôi theo hình thức chủ yếu nào?
Đáp án D.
Giải thích: SGK/81, địa lí 11 cơ bản.
Câu 3:
17/06/2026Cây trồng chính của Nhật Bản là
Đáp án C.
Giải thích: SGK/81, địa lí 11 cơ bản.
Câu 4:
17/06/2026Nguyên nhân quan trọng nhất làm cho diện tích trồng lúa gạo của Nhật Bản giảm?
Đáp án C.
Giải thích: SGK/81, địa lí 11 cơ bản.
Câu 5:
17/06/2026Nền nông nghiệp của Nhật Bản có đặc trưng nổi bật là
Đáp án B.
Giải thích: SGK/81, địa lí 11 cơ bản.
Câu 6:
17/06/2026Đặc điểm nổi bật của vùng kinh tế Kiu-xiu là
Đáp án B.
Giải thích: SGK/83, địa lí 11 cơ bản.
Câu 7:
17/06/2026Nông nghiệp đóng vai trò chính trong hoạt động kinh tế là đặc điểm của vùng
Đáp án C.
Giải thích: SGK/81, địa lí 11 cơ bản.
Câu 8:
17/06/2026Các trung tâm công nghiệp Tô-ki-ô, I-ô-cô-ha-ma, Cô-bê nằm trên đảo nào?
Đáp án C.
Giải thích: SGK/83, địa lí 11 cơ bản.
Câu 9:
17/06/2026Từ năm 1991 đến năm 2005 nguồn vốn ODA của Nhật Bản chiếm bao nhiêu phần trăm nguồn vốn ODA đầu tư vào Việt Nam?
Đáp án B.
Giải thích: SGK/84, địa lí 11 cơ bản.
Câu 10:
17/06/2026Nhận xét nào sau đây không phải là nguyên nhân làm nên giai đoạn “Thần kì Nhật Bản” của nền kinh tế?
Đáp án D.
Giải thích: SGK/83, địa lí 11 cơ bản.
Câu 11:
17/06/2026Đảo nào ở Nhật Bản có số lượng trung tâm công nghiệp ít nhất?
Đáp án D.
Giải thích: SGK/84, địa lí 11 cơ bản.
Bài thi liên quan
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 1)
-
18 câu hỏi
-
18 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 2)
-
23 câu hỏi
-
23 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 3)
-
12 câu hỏi
-
12 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 4)
-
12 câu hỏi
-
12 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 5)
-
12 câu hỏi
-
12 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 6)
-
11 câu hỏi
-
11 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 8)
-
12 câu hỏi
-
12 phút
-
-
Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (Phần 9)
-
12 câu hỏi
-
12 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 9 (có đáp án): Nhật Bản (4906 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 (có đáp án): Khu vực Đông Nam Á (5169 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 8 (có đáp án): Liên Bang Nga (4628 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 10 (có đáp án): Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (4317 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 7 (có đáp án): Liên minh Châu Âu (2689 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 6 (có đáp án): Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (2479 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 (có đáp án): Khu vực Đông Nam Á (tiết 3): Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) (1788 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 (có đáp án): Khu vực Đông Nam Á (tiết 2): Kinh tế (1262 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 11 (có đáp án): Ô-xtrây-li-a (tiết 1): Khái quát về Ô-xtrây-li-a (987 lượt thi)
- Trắc nghiệm Địa Lí 11 Bài 12 (có đáp án): Ô-xtrây-li-a (721 lượt thi)
