Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking
-
615 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɔ:/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /∫/ các đáp án còn lại phát âm là /k/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là /t∫/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ɔ/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /a:/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking (614 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Vocabulary and Grammar (631 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Reading (653 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Writing (643 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Từ vựng có đáp án (591 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Ngữ pháp có đáp án (702 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Reading có đáp án (1157 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Writing có đáp án (646 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Đề kiểm tra có đáp án (736 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Reading (2097 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Đề kiểm tra có đáp án (1631 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Reading có đáp án (1268 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 14 - Reading có đáp án (1231 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 12 - Reading đọc hiểu có đáp án (1105 lượt thi)
- Bài tập trác nghiệm Unit 13 - Đề kiểm tra có đáp án (1079 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 12 - Reading điền từ có đáp án (1077 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 11 - Reading có đáp án (967 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 16 - Đề kiểm tra có đáp án (934 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 15 - Từ vựng có đáp án (907 lượt thi)
