Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Phonetics and Speaking
Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Phonetics and Speaking
-
652 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
30 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʃ/ các đáp án còn lại phát âm là /t/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /e/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /z/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ɔ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ei/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ai/ các đáp án còn lại phát âm là /i/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Có thể bạn quan tâm
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Phonetics and Speaking (651 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Vocabulary and Grammar (682 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Reading (2097 lượt thi)
- Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Writing (698 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 14 - Reading có đáp án (1230 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 14 - Reading đọc hiểu có đáp án (673 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Đề kiểm tra có đáp án (1628 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 10 - Reading có đáp án (1267 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 9 - Reading có đáp án (1153 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 12 - Reading đọc hiểu có đáp án (1104 lượt thi)
- Bài tập trác nghiệm Unit 13 - Đề kiểm tra có đáp án (1078 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 12 - Reading điền từ có đáp án (1075 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 11 - Reading có đáp án (964 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 16 - Đề kiểm tra có đáp án (933 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 15 - Từ vựng có đáp án (905 lượt thi)
- Bài tập trắc nghiệm Unit 15 - Đề kiểm tra có đáp án (895 lượt thi)
