Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
-
534 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word which is pronounced differently from the others
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ə/. Đáp án B phát âm là /ʊ/
Câu 2:
17/06/2026Choose the word which is pronounced differently from the others
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /o/. Đáp án C phát âm là /ɑː/
Câu 3:
17/06/2026Choose the word which is pronounced differently from the others
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /i/. Đáp án B phát âm là /ɑː/
Câu 4:
17/06/2026Choose the word which is pronounced differently from the others
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɪə/. Đáp án B phát âm là /e/
Câu 5:
17/06/2026Choose the word which is pronounced differently from the others
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /tʃ/. Đáp án D phát âm là /k/
Câu 6:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 7:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, C, B trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.
Câu 8:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 9:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 1.
Câu 10:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 11:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 12:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 1.
Câu 13:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 14:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 15:
17/06/2026Pick out the word that has the main stressed syllable different from the others
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án (533 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 4 Vocabulary and Grammar có đáp án (494 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 4 Reading có đáp án (560 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 4 Writing có đáp án (560 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 1 Reading có đáp án (851 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 1 Phonetics and Speaking có đáp án (836 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 1 Writing có đáp án (833 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 2 Vocabulary and Grammar có đáp án (786 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 1 Vocabulary and Grammar có đáp án (775 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 2 Reading có đáp án (755 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 2 Writing có đáp án (721 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 3 Reading có đáp án (693 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 6 Reading có đáp án (691 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 6 Writing có đáp án (691 lượt thi)
