Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 16: The Wonders of the World (có đáp án)
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Phonetics and Speaking
-
2371 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /k/. Đáp án D phát âm là /tʃ/
Câu 2:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /ʃ/. Đáp án B phát âm là /s/
Câu 3:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ə/. Đáp án D phát âm là /ei/
Câu 4:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /əʊ/. Đáp án A phát âm là /o/
Câu 5:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án D, A, C phát âm là /ju:/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 6:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 3. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 7:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án C
magnificent /mægˈnifisənt/ (adj) tráng lệ, nguy nga
associate /əˈsoʊsieɪt/ (v) kết giao, liên kết
mausoleum /mɔ:zəˈliəm/ (n) lăng mộ
harmonious /hɑ:'mɔniəs/ (adj) hài hòa, hòa thuận
Từ ‘mausoleum’ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ ba, các từ còn lại trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai → Chọn C.
Câu 8:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.
Câu 9:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, D, C trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 10:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 3.
Câu 11:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 3
Câu 12:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 1.
Câu 13:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Câu 14:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 15:
17/06/2026Mark the letter A, B, C, or D to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Bài thi liên quan
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Vocabulary and Grammar
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Reading
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 16 Writing
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
Có thể bạn quan tâm
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 11: Sources of Energy (có đáp án) (2481 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 13: Hobbies (có đáp án) (2435 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 14: Recreation (có đáp án) (1993 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 12: The ASIAN Games (có đáp án) (1960 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 15: Space Conquest (có đáp án) (1815 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 9: The Post Office (có đáp án) (1689 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 10: Nature in Danger (có đáp án) (1594 lượt thi)
