Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 14: Recreation (có đáp án)
Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Phonetics and Speaking
-
1995 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Find the word which has different sound in the part underlined
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /id/
Câu 2:
17/06/2026Find the word which has different sound in the part underlined
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /ʃ/. Đáp án B phát âm là /tʃ/
Câu 3:
17/06/2026Find the word which has different sound in the part underlined
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /w/. Đáp án A phát âm là /h/
Câu 4:
17/06/2026Find the word which has different sound in the part underlined
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /aʊ/. Đáp án D phát âm là /u:/
Câu 5:
17/06/2026Find the word which has different sound in the part underlined
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /θ/. Đáp án A phát âm là /ð/
Câu 6:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 3.
Câu 7:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 1.
Câu 8:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 9:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 3. Đáp án D trọng âm số 2.
Câu 10:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 2.
Câu 11:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 2.
Câu 12:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 13:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 14:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 2.
Câu 15:
17/06/2026Chọn từ có trọng âm khác các từ còn lại.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Bài thi liên quan
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Vocabulary and Grammar
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Reading
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 14 Writing
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 14: Recreation (có đáp án) (1994 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 11: Sources of Energy (có đáp án) (2483 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 13: Hobbies (có đáp án) (2438 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 16: The Wonders of the World (có đáp án) (2377 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 12: The ASIAN Games (có đáp án) (1963 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 15: Space Conquest (có đáp án) (1816 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 9: The Post Office (có đáp án) (1690 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 10: Nature in Danger (có đáp án) (1594 lượt thi)
