Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi (có đáp án)
Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi
-
642 lượt thi
-
10 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Đọc đề bài và trả lời câu hỏi phân tích truyện ngắn Tinh thần thể dục của Nguyễn Công Hoan. Nội dung chính cần viết trong đề bài trên là gì?
Đáp án: C
Câu 2:
17/06/2026Thao tác nghị luận nào phù hợp với truyện ngắn Tinh thần thể dục của Nguyễn Công Hoan?
Đáp án: A
Câu 3:
17/06/2026Nội dung nào sau đây không phù hợp để làm luận điểm của truyện ngắn Tinh thần thể dục của Nguyễn Công Hoan?
Đáp án: D
Câu 4:
17/06/2026Đọc đề bài và trả lời câu câu hỏi
Hãy tìm sự khác nhau về từ ngữ và giọng văn giữa hai văn bản Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) và Hạnh phúc của một tang gia (trích Số đỏ - Vũ Trọng Phụng). Giải thích vì sao có sự khác biệt đó.
Thao tác nghị luận chính được dùng khi viết bài văn nghị luận của đề bài trên là gì?
Đáp án: A
Câu 5:
17/06/2026Nội dung chính khi viết bài văn nghị luận của đề bài “Hãy tìm sự khác nhau về từ ngữ và giọng văn giữa hai văn bản Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) và Hạnh phúc của một tang gia (trích Số đỏ - Vũ Trọng Phụng). Giải thích vì sao có sự khác biệt đó.” là gì?
Đáp án: A
Câu 6:
17/06/2026Những luận điểm nào sau đây phù hợp với bài văn nghị luận của đề bài Hãy tìm sự khác nhau về từ ngữ và giọng văn giữa hai văn bản Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân) và Hạnh phúc của một tang gia (trích Số đỏ - Vũ Trọng Phụng). Giải thích vì sao có sự khác biệt đó?
Đáp án: D
Câu 7:
17/06/2026Mở bài nào sau đây là phù hợp với đề bài Nghệ thuật châm biếm, đả kích trong truyện ngắn "Vi hành" của Nguyễn Ái Quốc.
Đáp án: A
Câu 8:
17/06/2026Luận điểm nào sau đây không phù hợp với đề bài Nghệ thuật châm biếm, đả kích trong truyện ngắn "Vi hành" của Nguyễn Ái Quốc.
Đáp án: D
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi (có đáp án) (641 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 (có đáp án ) : Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi (569 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Vợ chồng A Phủ (có đáp án) (1472 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Vợ Nhặt (có đáp án) (1233 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Chiếc thuyền ngoài xa (có đáp án) (1087 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Nhìn về vốn văn hóa dân tộc (có đáp án) (931 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Hồn Trương Ba, da hàng thịt (có đáp án) (929 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Mùa lá rụng trong vườn (có đáp án) (819 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ Văn 12 (có đáp án): Hồn Trương Ba, da hàng thịt (Lưu Quang Vũ) (Phần 3) (814 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ Văn 12 (có đáp án): Phân tích Mùa lá rụng trong vườn (808 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ Văn 12 (có đáp án): Vài nét về Nguyễn khải (779 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 12 Những đứa con trong gia đình (có đáp án) (759 lượt thi)
