Trang chủ Lớp 11 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Bản tin Bản tin (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Bản tin Bản tin (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Bản tin

  • 523 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Bản tin là gì

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 2:

17/06/2026

Những loại nào sau đây không phải là bản tin?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 3:

17/06/2026

Cách hiểu nào đúng về tin thường?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 5:

17/06/2026

Yêu cầu cơ bản của một bản tin là gì?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 6:

17/06/2026

Quảng cáo và phóng sự điều tra có gì khác nhau?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 7:

17/06/2026

Bản tin là thể loại cơ bản của loại văn bản nào? 

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 8:

17/06/2026

Chức năng chính của bản tin là gì?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 9:

17/06/2026

Loại tin nào thường không có đầu đề?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 10:

17/06/2026

Cách đưa thông tin trong bản tin có đặc điểm gì? 

Xem đáp án

Đáp án: B


Bắt đầu thi ngay