Trang chủ Lớp 10 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Nội dung và hình thức của văn bản văn học (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Nội dung và hình thức của văn bản văn học (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Nội dung và hình thức của văn bản văn học

  • 633 lượt thi

  • 14 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Dòng nào dưới đây Giải thích sai lí do vì sao với văn bản văn học, người ta không thể tách biệt nội dung khỏi hình thức?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 2:

17/06/2026
Dòng nào dưới đây Giải thích không đúng lí do vì sao trong nghiên cứu văn học, người ta lại cần phải phân chia nội dung và hình thức của văn bản văn học?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 3:

17/06/2026
Được coi là thuộc về nội dung của văn bản văn học các khái niệm nào sau đây?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 4:

17/06/2026
Được coi là thuộc về hình thức của văn bản văn học các khái niệm nào sau đây?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 5:

17/06/2026

Đề tài của văn bản văn học là gì?

Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 6:

17/06/2026
Chủ đề của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 7:

17/06/2026
Chủ đề của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 8:

17/06/2026
Tư tưởng của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 9:

17/06/2026
Cảm hứng nghệ thuật của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 10:

17/06/2026
Ngôn từ của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 11:

17/06/2026
Nhận định nào không thỏa đáng khi bàn về ý nghĩa quan trọng của ngôn từ trong văn bản văn học?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 12:

17/06/2026
Kết cấu của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 13:

17/06/2026
Thể loại của văn bản văn học là gì?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 14:

17/06/2026
Khái niệm hình thức mang tính nội dung thường được sử dụng để nhấn mạnh điều gì?
Xem đáp án
Đáp án: C

Bắt đầu thi ngay