Trang chủ Lớp 10 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Những yêu cầu về sử dụng Tiếng Việt (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Những yêu cầu về sử dụng Tiếng Việt (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Những yêu cầu về sử dụng Tiếng Việt

  • 684 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Dòng nào nêu đúng các phương diện của yêu cầu sử dụng tiếng Việt?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 2:

17/06/2026
Dòng nào nêu đúng và đủ yêu cầu sử dụng tiếng Việt về ngữ âm và chữ viết?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 3:

17/06/2026
Dòng nào khái quát được yêu cầu sử dụng tiếng Việt?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 4:

17/06/2026
 Trường hợp nào sau đây mắc lỗi về ngữ âm và chữ viết?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 5:

17/06/2026
Dòng nào nêu đúng và đủ yêu cầu sử dụng tiếng Việt về từ ngữ?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 6:

17/06/2026
Câu nào không mắc lỗi dùng từ?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 7:

17/06/2026
Dòng nào nêu đúng yêu cầu sử dụng tiếng Việt về ngữ pháp?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 8:

17/06/2026
Trường hợp nào sau đây mắc lỗi về ngữ pháp?
Xem đáp án
Đáp án: C

Bắt đầu thi ngay