Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
2082 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the words which underlined parts are pronounced different from others
Đáp án: c
Câu 2:
17/06/2026Choose the words which underlined parts are pronounced different from others
Đáp án: d
Câu 3:
17/06/2026Choose the words which underlined parts are pronounced different from others
Đáp án: d
Câu 4:
17/06/2026Choose the words which underlined parts are pronounced different from others
Đáp án: b
Câu 5:
17/06/2026Choose the words which underlined parts are pronounced different from others
Đáp án: a
Câu 6:
17/06/2026Choose the right form of the verbs in brackets
What should we do to reduce air ___________________ (pollute)?
Đáp án: pollution
Câu 7:
17/06/2026The tall buildings have ____________ the view here. (spoil)
Đáp án: spoiled
Câu 8:
17/06/2026Polluted water can directly do ___________ to people’s health. (harmful)
Đáp án: harm
Câu 9:
17/06/2026Minh and Nam collect _________ paper, bottles and cans every day. (use)
Đáp án: used
Câu 11:
17/06/2026We ________________ go out for dinner but we cook our own meal most of the time. (occasion)
Đáp án: occasionally
Câu 12:
17/06/2026I’d like you to finish the test as _____________ as possible. (quick)
Đáp án: quickly
Câu 13:
17/06/2026I am very _____________ that I’ll go to Hanoi tomorrow. (excite)
Đáp án: excited
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
8 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (2081 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì I có đáp án (3735 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (3528 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (3025 lượt thi)
- 20 Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 (12209 lượt thi)
- Đề kiểm tra Cuối kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (33541 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề kiểm tra giữa học kì 2 môn Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (34175 lượt thi)
- Đề kiểm tra cuối học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (19360 lượt thi)
- Bộ 40 đề thi chính thức Tiếng Anh vào 10 năm 2020-2021 (Có đáp án) (11139 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (5179 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (3073 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2799 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (2543 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (2202 lượt thi)
