Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
2083 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the best options to complete the sentences
The capital of Thailand is _______.
Đáp án: A
Câu 6:
17/06/2026Put the verbs in brackets into the correct tense
Nam (buy)………………. a new dictionary yesterday.
Đáp án: bought
Câu 8:
17/06/2026Last night my father (arrive)……………….. home at half past ten. He (take) ……………….a bath and then (go) ……………..to bed.
Đáp án: arrived - took - went
Câu 10:
17/06/2026A: When you ……………… (start) ……………………… school ?
B: When I was six.
Đáp án: When did you start school ?
Câu 11:
17/06/2026Rewrite these statements
People don't use dictionary very often.
-> The dictionary ……………………………………………………………..
Đáp án: The dictionary isn't used very often.
Câu 12:
17/06/2026I don't remember Hoa's phone number.
-> I wish …………………………………………………………………………
Đáp án: I wish I remembered Hoa’s phone number.
Câu 13:
17/06/2026The last time we saw Tim was 2 hours ago.
-> We have not ……………………………………………………….………….
Đáp án: We have not seen Tom for two hours.
Câu 14:
17/06/2026She has to do a lot of homework today.
-> She wishes …………………………………………………………………....
Đáp án: She wishes she didn't have to do a lot of homework today.
Câu 15:
17/06/2026Because I was sick, I did not go to school yesterday. (SO)
-> …………………………………………………………………....
Đáp án: I was sick, so I did not go to school yesterday.
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
8 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (2082 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì I có đáp án (3735 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (3528 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (3025 lượt thi)
- 20 Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 (12209 lượt thi)
- Đề kiểm tra Cuối kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (33541 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề kiểm tra giữa học kì 2 môn Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (34175 lượt thi)
- Đề kiểm tra cuối học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (19360 lượt thi)
- Bộ 40 đề thi chính thức Tiếng Anh vào 10 năm 2020-2021 (Có đáp án) (11139 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (5179 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (3073 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2799 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (2543 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (2202 lượt thi)
