Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
2084 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others
Đáp án: B
Câu 2:
17/06/2026Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others
Đáp án: D
Câu 3:
17/06/2026Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others
Đáp án: A
Câu 4:
17/06/2026Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others
Đáp án: C
Câu 5:
17/06/2026Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others
Đáp án: B
Câu 6:
17/06/2026Choose the best option to complete the sentences
English is a/an ______ language in Vietnam.
Đáp án: B
Câu 10:
17/06/2026Put the verbs in the brackets in the right form or tense
He wishes he ____________________a sister. (have)
Đáp án: had
Câu 11:
17/06/2026Malaysia ________________________ into two regions. (divide)
Đáp án: is divided
Câu 12:
17/06/2026She ____________________English for nearly 4 years. (study)
Đáp án: has studied
Câu 13:
17/06/2026We _______________________ Nha Trang last month. (visit)
Đáp án: visited
Câu 14:
17/06/2026Rewrite these following sentences as directed
People speak English and French in Canada. (Change into passive)
-> English and French________________________________________________
Đáp án: English and French are spoken in Canada.
Câu 15:
17/06/2026People built that school thirty years ago. (Change into passive)
-> That school______________________________________________________
Đáp án: That school was built thirty year ago.
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
8 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (2083 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì I có đáp án (3735 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (3528 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 1 có đáp án (3025 lượt thi)
- 20 Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 9 (12209 lượt thi)
- Đề kiểm tra Cuối kì 1 Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (33541 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề kiểm tra giữa học kì 2 môn Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (34175 lượt thi)
- Đề kiểm tra cuối học kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (Mới nhất) (19360 lượt thi)
- Bộ 40 đề thi chính thức Tiếng Anh vào 10 năm 2020-2021 (Có đáp án) (11139 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (5179 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (3073 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 9 có đáp án (2799 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (2543 lượt thi)
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 9 Học kì 2 có đáp án (2202 lượt thi)
