Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Phonetics and Speaking có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Phonetics and Speaking có đáp án
-
635 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C là âm câm. Đáp án D phát âm là /h/.
Câu 2:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án A phát âm là /ɪə/
Câu 3:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /u:/. Đáp án B phát âm là /ɔː/
Câu 4:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /u:/. Đáp án D phát âm là /ʌ/
Câu 5:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /əʊ/. Đáp án C phát âm là /u :/
Câu 6:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /ei/
Câu 7:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /ei/. Đáp án A phát âm là /e/
Câu 8:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /tʃ/. Đáp án A phát âm là
Câu 9:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ai/. Đáp án C phát âm là /i/
Câu 10:
17/06/2026Choose the word in each group that has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ʌ/. Đáp án D phát âm là /ju:/.
Câu 11:
17/06/2026Choose the words that has a different stress pattern from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.
Câu 12:
17/06/2026Choose the words that has a different stress pattern from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Câu 13:
17/06/2026Choose the words that has a different stress pattern from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 14:
17/06/2026Choose the words that has a different stress pattern from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.
Câu 15:
17/06/2026Choose the words that has a different stress pattern from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 3.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Phonetics and Speaking có đáp án (634 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Vocabulary and Grammar có đáp án (787 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Reading có đáp án (541 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Writing có đáp án (665 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 9 Reading có đáp án (1163 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 9 Writing có đáp án (737 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Reading có đáp án (706 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Writing có đáp án (675 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Phonetics and Speaking có đáp án (625 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 9 Vocabulary and Grammar có đáp án (609 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Reading có đáp án (567 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án (534 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Vocabulary and Grammar có đáp án (503 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Writing có đáp án (486 lượt thi)
