Trang chủ Lớp 9 Tiếng anh Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án

Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án

Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án

  • 525 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.


Câu 2:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.


Câu 3:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 3. Đáp án B trọng âm 1.


Câu 4:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.


Câu 5:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án B, C, A trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.


Câu 6:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án B, C, A trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.


Câu 7:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án D, C, A trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.


Câu 8:

17/06/2026

Find the word which has a different sound in the part underlined.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.


Câu 9:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.


Câu 10:

17/06/2026

Pick out one word which has the stress syllable different from those of the others.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.


Câu 11:

17/06/2026

Find the word which has a different sound in the part underlined.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɪ/. Đáp án D phát âm là /ai/


Câu 12:

17/06/2026

Find the word which has a different sound in the part underlined.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /ai/


Câu 13:

17/06/2026

Find the word which has a different sound in the part underlined.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /w/. Đáp án B phát âm là /h/


Câu 14:

17/06/2026

Find the word which has a different sound in the part underlined.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /id/. Đáp án A phát âm là /t/


Câu 15:

17/06/2026

Find the word which has a different sound in the part underlined.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /eɪ/. Đáp án D phát âm là /e/


Bắt đầu thi ngay