Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Vocabulary and Grammar có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Vocabulary and Grammar có đáp án
-
503 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026We decided not to go out for meal _________ we were too tired.
Đáp án B
but + clause: nhưng
because + clause: vì, bởi vì
so + clause: nên, do đó
and: và
Dịch nghĩa: Chúng tôi quyết định không đi ăn tối vì quá mệt.
Câu 2:
17/06/2026My shoes are dirty. I’d better take them ________before I come in.
Đáp án: D
Giải thích: Take off (cởi cái gì ra)
Dịch: Giày của tôi bị bẩn. Tôi nên cởi chúng ra trước khi tôi bước vào.
Câu 3:
17/06/2026If you want to save money, you should ________the amount of water your family use
Đáp án: B
Dịch: Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn nên giảm lượng nước mà gia đình bạn sử dụng.
Câu 4:
17/06/2026Who is going to __________ your children when you’re at work?
Đáp án: C
Giải thích: Look after (ph.v) chăm sóc, trông chừng
Dịch: Ai sẽ chăm sóc con bạn khi bạn làm việc?
Câu 5:
17/06/2026Mary’s eyes are weak, __________, she has to wear glasses.
Đáp án D
but: nhưng
however: tuy nhiên, tuy thế
and: và
therefore: do đó, vì vậy
Dịch nghĩa: Mắt của Mary yếu, do đó, cô ấy phải đeo kính.
Câu 6:
17/06/2026If there is a mechanical problem, we suggest ______ the manufacturer directly.
Đáp án: B
Giải thích: Suggest + Ving (gợi ý, đề nghị việc gì)
Dịch: Nếu có vấn đề cơ học, chúng tôi đề nghị liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất.
Câu 7:
17/06/2026Our energy will soon come to an end if we don’t__________ it.
Đáp án: B
Dịch: Năng lượng của chúng ta sẽ sớm chấm dứt nếu chúng ta không thể tiết kiệm nó.
Câu 8:
17/06/2026The children like to put ___________ nice clothes when they go out.
Đáp án: D
Giải thích: Put on (ph.v) mặc cái gì vào
Dịch: Trẻ em thích mặc quần áo đẹp khi đi ra ngoài.
Câu 9:
17/06/2026I like bananas, __________my brother doesn’t.
Đáp án: B
Dịch: Tôi thích chuối, nhưng anh tôi thì không
Câu 10:
17/06/2026Please turn __________ the gas. I want to cook my lunch.
Đáp án: B
Giải thích: Turn on (ph.v) bật lên
Dịch: Hãy bật ga. Tôi muốn nấu bữa trưa của tôi.
Câu 11:
17/06/2026I think we can practice our listening and speaking skills by _____ .
Đáp án: D
Dịch: A. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thực hành kỹ năng nghe và nói của mình bằng cách tham gia một câu lạc bộ nói tiếng Anh..
B. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thực hành kỹ năng nghe và nói của bạn bằng cách xem các chương trình tiếng Anh.
C. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thực hành kỹ năng nghe và nói của bạn bằng cách nói tiếng Anh với bạn bè.
Câu 12:
17/06/2026Do you happen to know the name of the _____?
Đáp án: B
Dịch: Bạn có biết tên của giám khảo không?
Câu 13:
17/06/2026Of course as a student I want _____ all the exams.
Đáp án: A
Dịch: Tất nhiên, là một sinh viên tôi muốn vượt qua tất cả các kỳ thi.
Câu 14:
17/06/2026What _____ of learning English do you find most difficult? Is it grammar rules or speaking?
Đáp án: D
Dịch: Bạn thấy khó khăn gì khi học tiếng Anh? Đó là quy tắc ngữ pháp hay nói?
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Phonetics and Speaking có đáp án (625 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Vocabulary and Grammar có đáp án (502 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Reading có đáp án (567 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 7 Writing có đáp án (486 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 9 Reading có đáp án (1163 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Vocabulary and Grammar có đáp án (787 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 9 Writing có đáp án (737 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Reading có đáp án (706 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Writing có đáp án (675 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Writing có đáp án (665 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Phonetics and Speaking có đáp án (634 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 9 Vocabulary and Grammar có đáp án (609 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 8 Reading có đáp án (541 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 10 Phonetics and Speaking có đáp án (534 lượt thi)
