Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
-
531 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /s/. Đáp án A phát âm là /z/
Câu 2:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /d/. Đáp án A phát âm là /t/
Câu 3:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /h/. Đáp án B là âm câm.
Câu 4:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ə/. Đáp án D phát âm là /ɑː/
Câu 5:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /θ/. Đáp án C phát âm là /ð/
Câu 6:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /aʊ/. Đáp án D phát âm là /ʊ/
Câu 7:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ə/. Đáp án C phát âm là /e/
Câu 8:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ʃ/. Đáp án B phát âm là /tʃ/
Câu 9:
17/06/2026Choose the word whose underline part is pronouced differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /id/. Đáp án D phát âm là /d/
Câu 10:
17/06/2026Choose a word in each line that has different stress pattern.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 11:
17/06/2026Choose a word in each line that has different stress pattern.
Đáp án D
depend /dɪˈpend/ (v) phụ thuộc, dựa vào
begin /bɪˈɡɪn/ (v) bắt đầu
agree /əˈɡriː/ (v) đồng ý
happen /ˈhæp.ən/ (v) xảy ra
Từ ‘happen’ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các từ còn lại trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai → Chọn D.
Câu 12:
17/06/2026Choose a word in each line that has different stress pattern.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.
Câu 13:
17/06/2026Choose a word in each line that has different stress pattern.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 1.
Câu 14:
17/06/2026Choose a word in each line that has different stress pattern.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.
Câu 15:
17/06/2026Choose a word in each line that has different stress pattern.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.
Có thể bạn quan tâm
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 4 Writing có đáp án (741 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 4 Reading có đáp án (644 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 4 Vocabulary and Grammar có đáp án (614 lượt thi)
