Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 2: Phonetics and Speaking
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 2: Phonetics and Speaking
-
583 lượt thi
-
16 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /f/. Đáp án A phát âm là /v/
Câu 2:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /f/. Đáp án D phần gạch chân không được phát âm
Câu 3:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /k/
Câu 4:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D là âm câm. Đáp án C phát âm là /f/
Câu 5:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /f/. Đáp án A là âm câm.
Câu 6:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /æ/. Đáp án C phát âm là /ei/
Câu 7:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɒ/. Đáp án D phát âm là /ə/
Câu 8:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /i/
Câu 9:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i/. Đáp án D phát âm là /aɪ/
Câu 10:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i/. Đáp án D phát âm là /aɪ/
Câu 11:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i/. Đáp án D phát âm là /aɪ/
Câu 12:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /i/
Câu 13:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /e/. Đáp án D phát âm là /i/
Câu 14:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /aɪ/. Đáp án D phát âm là /ɪ/
Câu 15:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɒ/. Đáp án B phát âm là /ʌ/
Câu 16:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ei/. Đáp án B phát âm là /ə/
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 2: Phonetics and Speaking (582 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 2: Reading (904 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 2: Writing (770 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 2: Vocabulary and Grammar (601 lượt thi)
