Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4: Volunteer Work (có đáp án)
Bài tập Trắc nghiệm Unit 4 Phonetics and Speaking
-
4738 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 3.
Câu 2:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 2.
Câu 3:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 1.
Câu 4:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2
Câu 5:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Câu 6:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1
Câu 7:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 3.
Câu 8:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.
Câu 9:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 3.
Câu 10:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 11:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 2.
Câu 12:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 3. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 13:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án B, C, A trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 2.
Câu 14:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.
Câu 15:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Bài thi liên quan
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 4 Vocabulary and Grammar
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 4 Reading
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 4 Writing
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4: Volunteer Work (có đáp án) (4737 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 7: World Population (có đáp án) (2451 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 2: Personal Experiences (có đáp án) (2408 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3: A Party (có đáp án) (2367 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 1: Friendship (có đáp án) (2246 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 6: Competitions (có đáp án) (2029 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 8: Celebrations (có đáp án) (1746 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 5: Illiteracy (có đáp án) (1715 lượt thi)
