Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 2: Personal Experiences (có đáp án)
Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Phonetics and Speaking
-
2405 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ei/. Đáp án C phát âm là /ɪ/
Câu 2:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /n/. Đáp án D phát âm là /ng/
Câu 3:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /j/. Đáp án B phát âm là /g/
Câu 4:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /t/. Đáp án C phát âm là /d/
Câu 5:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án A
change /tʃeɪndʒ/ (v) thay đổi
English /ˈɪŋ.ɡlɪʃ/ (n) tiếng Anh
single /ˈsɪŋ.ɡəl/ (adj) độc thân, đơn lẻ
anger /ˈæŋ.ɡər/ (n) sự tức giận
Từ ‘change’ có phần gạch chân phát âm là /dʒ/, các từ còn lại phần gạch chân phát âm là /ŋ/ → Chọn A.
Câu 6:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɜː/. Đáp án B, C, D phát âm là /ɔ/
Câu 7:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ɪə/
Câu 8:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ʌ/
Câu 9:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /ɔ/
Câu 10:
17/06/2026Choose the word that has the underlined part pronounced differently to the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /e/. Đáp án C phát âm là /ɜː/
Câu 11:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 3.
Câu 12:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C trọng âm 1. Đáp án A trọng âm 2.
Câu 13:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.
Câu 14:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 3.
Câu 15:
17/06/2026Choose the word that has main stress placed differently from the others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 1.
Bài thi liên quan
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Vocabulary and Grammar
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Reading
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Bài tập Trắc nghiệm Unit 2 Writing
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
Có thể bạn quan tâm
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4: Volunteer Work (có đáp án) (4737 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 7: World Population (có đáp án) (2451 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3: A Party (có đáp án) (2367 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 1: Friendship (có đáp án) (2244 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 6: Competitions (có đáp án) (2029 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 8: Celebrations (có đáp án) (1742 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 5: Illiteracy (có đáp án) (1710 lượt thi)
