Trang chủ Lớp 11 Tiếng anh Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3: A Party (có đáp án)

Trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3: A Party (có đáp án)

Bài tập Trắc nghiệm Unit 3 Phonetics and Speaking

  • 2388 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 3.


Câu 2:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.


Câu 3:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án C

organize /ˈɔː.ɡən.aɪz/ (v) tổ chức

decorate /ˈdek.ə.reɪt/ (v) trang trí

divorce  /dɪˈvɔːs/ (v) ly dị

promise  /ˈprɒm.ɪs/ (v) hứa hẹn

Từ ‘divorce’ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai, các từ còn lại trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất → Chọn C.


Câu 4:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án B, C, A trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 2.


Câu 5:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án B

refreshment /rɪˈfreʃ.mənt/ (n) đồ ăn nhẹ, sự tỉnh táo

horrible /ˈhɒr.ə.bəl/ (adj) kinh khủng, tồi tệ

exciting /ɪkˈsaɪ.tɪŋ/ (adj) thú vị, hào hứng

intention /ɪnˈten.ʃən/ (n) ý định

Từ ‘horrible’ có trọng âm rơi vào âm tiết thứ nhất, các từ còn lại trọng âm rơi vào âm tiết thứ hai → Chọn B.


Câu 6:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 3. Đáp án C trọng âm số 2.


Câu 7:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 3.


Câu 8:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. Đáp án D trọng âm số 1.


Câu 9:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.


Câu 10:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.


Câu 11:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1


Câu 12:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 3. 


Câu 13:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. Đáp án B trọng âm số 1.


Câu 14:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 3.


Câu 15:

17/06/2026

Choose the word whose main stress pattern is not the same as that of the others.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.


Bắt đầu thi ngay