Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Viếng lăng bác (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Viếng lăng bác (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Viếng lăng bác

  • 957 lượt thi

  • 12 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Trong câu "Ôi ! Hàng tre xanh xanh Việt Nam" có sử dụng : 
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 3:

17/06/2026
Hiệu quả của phép tu từ tìm được trong hai câu trên là gì?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 4:

17/06/2026
Bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương được viết với giọng điệu
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 5:

17/06/2026
Bài thơ kết hợp những phương thức biểu đạt nào?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 6:

17/06/2026
Câu nào sau đây thể hiện rõ niềm xúc động của tác giả khi vào lăng viếng Bác?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 7:

17/06/2026
Hình ảnh hàng tre trong bài thơ có ý nghĩa gì?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 8:

17/06/2026
Bài thơ Viếng lăng Bác nằm trong tập thơ nào của tác giả Viễn Phương?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 9:

17/06/2026
Bài thơ Viếng lăng Bác được sáng tác vào năm nào?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 10:

17/06/2026
Tác giả của bài thơViếng lăng Bác được ai sáng tác ?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 11:

17/06/2026
Ý nào sau đây nhận xét đúng về bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương?
Xem đáp án
Đáp án: B

Bắt đầu thi ngay