Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Bàn về đọc sách (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Bàn về đọc sách (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Bàn về đọc sách

  • 956 lượt thi

  • 12 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 2:

17/06/2026
Từ “trọc phú” trong đoạn văn trên chỉ loại người nào?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 3:

17/06/2026
Ý nào nêu khái quát nhất lời khuyên của tác giả đối với người đọc sách?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 4:

17/06/2026
Luận điểm 1 của bài “Bàn về đọc sách” nằm ở câu nào trong đoạn đầu?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 5:

17/06/2026
 Loại sách thường thức cần cho ai?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 6:

17/06/2026
Sức thuyết phục của văn bản Bàn về đọc sách là do:
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 7:

17/06/2026
Câu văn nào thể hiện rõ nhất nội dung: khuyên người đọc sách phải chọn sách cho tinh?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 8:

17/06/2026
Tác giả bài “Bàn về đọc sách” là người nước nào và có địa vị gì trong xã hội Trung Quốc?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 9:

17/06/2026
Phương thức biểu đạt chính nào được dùng trong văn bản ?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 10:

17/06/2026
 Nội dung nào dưới đây không được đề cập trong văn bản?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 11:

17/06/2026
Vì sao đọc sách trong thời đại ngày nay không dễ?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 12:

17/06/2026
Câu văn nào thể hiện rõ nội dung: khuyên người đọc sách phải chọn cho tinh?
Xem đáp án
Đáp án: B

Bắt đầu thi ngay