Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tổng kết phần văn bản nhật dụng (có đáp án)
Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Văn bản Cuộc chia tay của những con búp bê thuộc thể loại văn bản nhật dụng, đúng hay sai?
-
587 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Văn bản Cuộc chia tay của những con búp bê thuộc thể loại văn bản nhật dụng, đúng hay sai?
Đáp án: A
Câu 3:
17/06/2026Tác phẩm Cuộc chia tay của những con búp bê sử dụng phương thức biểu đạt nào
Đáp án: C
Câu 4:
17/06/2026Tác phẩm nào sau đây viết về đề tài Dân số và tương lai con người?
Đáp án: A
Câu 7:
17/06/2026Văn bản nhật dụng nào sau đây được viết bằng phương thức tự sự?
Đáp án: B
Câu 8:
17/06/2026Văn bản nhật dụng nào sau đây nói về bản sắc văn hóa của con người Việt Nam?
Đáp án: C
Câu 9:
17/06/2026Văn bản nhật dụng nào viết về vẻ đẹp của sinh hoạt văn hóa dân tộc?
Đáp án: B
Câu 10:
17/06/2026 Văn bản Bức tranh của em gái tôi là văn bản nhật dụng, đúng hay sai?
Đáp án: B
Câu 11:
17/06/2026 Văn bản nhật dụng nào sau đây phê phán việc chạy đua vũ trang, chống vũ khí hạt nhân?
Đáp án: B
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tổng kết phần văn bản nhật dụng (có đáp án) (586 lượt thi)
- Trắc nghiệm Lý thuyết về tổng kết phần văn bản nhật dụng (639 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Nói với con (có đáp án) (1465 lượt thi)
- Trắc nghiệm Phân tích chi tiết tác phẩm Những ngôi sao xa xôi (1373 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Mùa xuân nho nhỏ (có đáp án) (1204 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Sang thu (có đáp án) (1155 lượt thi)
- Trắc nghiệm Vài nét về tác giả Chế Lan Viên (1070 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Viếng lăng bác (có đáp án) (956 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Bàn về đọc sách (có đáp án) (955 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Liên kết câu và liên kết đoạn văn (Luyện tập) (có đáp án) (933 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tìm hiểu chung về tác phẩm Viếng lăng Bác (887 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tổng kết Văn học nước ngoài (có đáp án) (857 lượt thi)
