Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tổng kết phần Tập làm văn (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tổng kết phần Tập làm văn (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tổng kết phần Tập làm văn

  • 499 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 25 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Văn bản nào sau đây thuộc văn học nước ngoài
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 2:

17/06/2026
Lỗ Tấn viết tác phẩm nào?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 4:

17/06/2026
Trường hợp nào nêu đúng và đủ tên các tác giả có trong các văn bản đọc hiểu?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 5:

17/06/2026
Các nhân vật có trong truyện Cố hương của Lỗ Tấn?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 6:

17/06/2026
Văn bản nào sau đây là văn bản nghị luận?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 7:

17/06/2026
Mục đích của văn bản tự sự là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 9:

17/06/2026
Văn bản nghị luận trình bày vấn đề gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 10:

17/06/2026
Trong các loại văn bản sau, văn bản nào không sử dụng phương thức biểu cảm?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 13:

17/06/2026
Kiểu văn bản chính nào không được giới thiệu trong sách Ngữ văn 9?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 14:

17/06/2026
Văn bản nghị luận, việc đưa yếu tố miêu tả vào có ý nghĩa gì?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 15:

17/06/2026
Ngôn ngữ của văn bản điều hành (hành chính - công vụ) có đặc điểm gì?
Xem đáp án
Đáp án: C

Bắt đầu thi ngay