Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tôi và chúng ta (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tôi và chúng ta (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Tôi và chúng ta

  • 511 lượt thi

  • 13 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Dòng nào sau đây nêu nhận xét đúng nhất về tính cách nhân vật Hoàng Việt đoạn trích?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 2:

17/06/2026
Câu “sự thật không đứng yên, cuộc sống không đứng yên một chỗ, có cái hôm qua đúng, hôm nay nó là vật cản” thể hiện rõ phẩm chất gì của người nói?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 3:

17/06/2026
Câu văn nào sau đây miêu tả nhân vật Trương 
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 5:

17/06/2026
Nghệ thuật nổi bật nhất của vở kịch Tôi và chúng ta là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 8:

17/06/2026
Tác phẩm Tôi và chúng ta là của tác giả nào?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 9:

17/06/2026
Vở kịch Tôi và chúng ta ra đời trong hoàn cảnh nào?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 10:

17/06/2026
Vở kịch Tôi và chúng ta viết về cái gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 11:

17/06/2026
Xung đột chủ yếu trong đoạn trích là xung đột nào?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 12:

17/06/2026
Xung đột được thể hiện qua đoạn trích thuộc phần nào của vở kịch?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 13:

17/06/2026
Bối cảnh của đoạn trích trong vở kịch ở đâu?
Xem đáp án
Đáp án: A

Bắt đầu thi ngay