Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Hợp đồng (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Hợp đồng (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Hợp đồng

  • 574 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Phần kết thúc hợp đồng gồm những nội dung gì?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 2:

17/06/2026
Trường hợp nào dưới đây cần viết hợp đồng?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 3:

17/06/2026
Tình huống nào sau đây không cần viết hợp đồng
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 4:

17/06/2026
Với một hợp đồng mua nhà cần có các nội dung chính gì trong phần nội dung hợp đồng?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 5:

17/06/2026
Mục đích của hợp đồng là gì? 
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 6:

17/06/2026
Hợp đồng là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 7:

17/06/2026
Trong những tình huống dưới đây, tình huống nào cần viết hợp đồng?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 8:

17/06/2026
Nội dung nào dưới đây không phù hợp với văn bản hợp đồng?
Xem đáp án
Đáp án: D

Bắt đầu thi ngay